Chai Xịt Dưỡng Sên Liqui Moly Chain Lube 250ml

Tình trạng: Còn hàng
Hãng xe: Liqui Moly
180.000₫
Thông tin sản phẩm: ► TÍNH NĂNG – Chai xịt sên Liqui-Moly Motorbike Chain-Lube 1508 giúp tạo ra một lớp màng mỏng bám dính trên bề mặt dây sên, giúp bôi trơn và bảo vệ dây sên, chống mài mòn bánh răng,...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

► TÍNH NĂNG

– Chai xịt sên Liqui-Moly Motorbike Chain-Lube 1508 giúp tạo ra một lớp màng mỏng bám dính trên bề mặt dây sên, giúp bôi trơn và bảo vệ dây sên, chống mài mòn bánh răng, kéo dài tuổi thọ cho dây sên.

– Đặc tính chuyên dụng của Chai xịt sên Liqui Moly Motorbike 1508 giúp bôi trơn sên ngay và tạo độ bám dính tốt nhất cho sên xe moto, sên xe máy. Bảo vệ và giúp sên vận hành trơn tru, chống kêu ồn khi chạy.

– Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ Đức.

►ỨNG DỤNG

– Liqui Moly dưỡng sên (xích) 1508 được sử dụng bôi trơn xích dùng cho những xe mô tô sử dụng sên trần và những dòng mô tô địa hình.

– Sản phẩm vẫn giữ được tính năng bôi trơn ngay cả khi trong nhiệt độ nóng, lạnh hay cả trong đều kiện ngập nước(đi trong trời mưa) chống thấm nước, ngăn ngừa mài mòn, bảo vệ nhông đĩa, nâng cao hiệu quả truyền động và tăng cường tuổi thọ của nhông xích.

– Là sản phẩm không thể thiếu cho những biker sử dụng xe sên trần

► HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Vệ sinh sạch sên sau đó lắc đều và xịt trực tiếp Liqui-Moly Chain-Lube lên bề mặt trong của sợi sên, quay đều sên để có thể chắc chắn Liqui Moly Motorbike Chain-Lube phủ đều hết sên, vừa tiết kiệm nhớt mà vẫn đạt hiệu quả sử dụng cao.

– Để 15-20 phút trước khi di chuyển để dung dịch khô và bám đều

– Chai xịt sên Liqui-Moly Motorbike Chain-Lube 1508 thích hợp với mọi dòng xe số, xe côn tay, PKL…

popup

Số lượng:

Tổng tiền: